Loại polyphenol chuyên biệt có trong bã nho ép (hạt và vỏ nho đã lên men bị vứt đi khi nho được đem ép làm rượu nho) có thể giúp giảm khả năng gây sâu răng.
Loại polyphenol chuyên biệt có trong bã nho ép (hạt và vỏ nho đã lên men bị vứt đi khi nho được đem ép làm rượu nho) có thể giúp giảm khả năng gây sâu răng.
Phát hiện này đem lại hy vọng về việc chế tạo ra một loại thuốc chống các bệnh răng miệng trong tương lai. Không chỉ ngừa sâu răng, polyphenol kể trên còn có tác dụng chống viêm nhiễm các hệ thống trong cơ thể, có thể đe dọa đến tính mạng con người. Nghiên cứu kể trên do chuyên gia Hyun Koo và các cộng sự ở Trung tâm y tế Eastman (Mỹ) tiến hành. Công trình nghiên cứu này được công bố trên Tạp chí Nông nghiệp và Hóa thực phẩm của Mỹ.
|
ĐC1: 104 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Q1, Tp.HCM
ĐT: (028).3822 2487 / 0283 8202739
ĐC2: 264 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q.1, Tp.HCM
ĐT: (028).38295648 -0283 8202 738
ĐC3: 26/1 D5, P25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện ĐH Ngoại Thương/ Chung Cư D5)
ĐT: (028).3511 5257 / 0283. 5115 186
Hotline: 090 382 3059 - 0912.787.618